hôm nay mấy giờ việt nam đá bóng

hôm nay mấy giờ việt nam đá bóng

Nhiều bạn đọc cũng đã đặt câu hỏi Nếu như VN thua Thái Lan với tỉ số 0-3? Hãy nhìn lại trận đấu đó có thể thấy, đội hình VN đã chơi rất hay và hoàn toàn lấn lướt trước U23 Thái Lan. Nhưng đáng tiếc là đội hình U23 VN lại chơi một trận đấu bạc nhược và thiếu sức sống.
Vậy thì với một trận đấu rất quan trọng tại SEA Games, liệu đội tuyển VN có thể hiện được một diện mạo mới với một diện mạo khác? Các CĐV VN có thể nói vui rằng:Chúng ta có thể thắng Thái Lan không?vàNếu được, chúng ta sẽ thắng Thái Lan.
Vậy là với rất nhiều CĐV VN, chúng ta hoàn toàn có thể mơ đến một đội tuyển Việt Nam sẽ giành được tấm HCV trong lòng người hâm mộ. Và nếu giấc mơ đó trở thành hiện thực thì chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng về sự phát triển của bóng đá Việt trong tương lai.
Còn với một bộ phận CĐV Thái Lan, chúng ta cũng hoàn toàn có thể hy vọng. Nhưng với một bộ phận CĐV của những đội bóng khác, chúng ta lại có một niềm tin rằng:Việt Nam sẽ giành được HCV.
Vậy là đã rõ, một trong những kỳ vọng của NHM Việt Nam đã trở thành hiện thực. Bóng đá Việt đã có thể mơ đến một tương lai tươi sáng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *