hôm nay mấy giờ việt nam đá với uae

hôm nay mấy giờ việt nam đá với uae

Tôi cho dừng trận đấu để kiểm tra kỹ từng pha bóng, trong đó có tình huống dẫn đến bàn thắng. Sau khi xem, tôi nhận thấy cầu thủ này hơi chậm, không di chuyển được, dù có thể là cầu thủ đang bị chấn thương. Tôi có gọi lại hỏi HLV Hữu Thắng vì sao lại để cầu thủ này thi đấu. Nhưng ông ấy cho biếtcầu thủ bị căng cơvàđể cho bác sĩ đưa cầu thủ này ra ngoài để kiểm tranên tôi đã để cầu thủ này thi đấu. Còn HLV của Malaysia cũng đã ra ngoài sân để xem xét- một thành viên trong ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam cho biết.
Dù bị dẫn trước nhưng Công Phượng vẫn thi đấu rất năng nổ
Trước đó, sau khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu, HLV Hữu Thắng cũng yêu cầu học trò của mình lui về sân nhà với mục tiêu giữ vững tỉ số. Nhưng ở phút bù giờ đầu tiên, đội tuyển Việt Nam đã không bảo vệ được thành quả khi để mất bóng và để thua 1-2.
Tuy thất bại nhưng HLV Hữu Thắng cho biết, việc giành được tấm HCĐ là thành tích đáng khích lệ, không phải là một thất bại. Ở trận đấu này, các cầu thủ của chúng ta đã thi đấu với tinh thần máu lửa, có quyết tâm và khát vọng chiến thắng rất cao. Tôi không nghĩ là đội bóng thua đậm như vậy. Tôi rất hài lòng khi các cầu thủ đã cố gắng hết mình, có nhiều cơ hội, nhưng họ đã không thành công. Tuy nhiên, tấm HCĐ là phần thưởng xứng đáng cho các cầu thủ- ông Thắng nói.
Về quyết định loại Công Phượng khỏi đội tuyển để tập trung dự giải quốc tế, ông Thắng cho rằng việc làm đó là đúng, là cần thiết để những cầu thủ trẻ khác có nhiều cơ hội tham dự những trận đấu quốc tế. Tôi đã yêu cầu các cầu thủ trẻ phải nỗ lực hơn nữa ở những giải quốc tế sắp tới, để xứng đáng với sự tin tưởng cũng như kỳ vọng của HLV và người hâm mộ- ông Thắng chia sẻ.
Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ còn một trận giao hữu với CLB Avispa Fukuoka (Nhật Bản) trước khi sang Myanmar dự cúp Tứ hùng, từ ngày 3-6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *