hôm nay mấy giờ việt nam đá

hôm nay mấy giờ việt nam đá

Người hâm mộ có lẽ đã cảm nhận được tình yêu mà ông Park dành cho Việt Nam lớn nhường nào qua những gì ông chia sẻ với báo giới. Có lẽ, đó là những câu chuyện rất thật. Ông nói chuyện với những cầu thủ như những người bạn thật sự chứ không như những lời nói suông, những câu chuyện có cảm giác diễn hơn là chia sẻ những chiến tích cho người hâm mộ.
Ông Park cũng luôn khẳng định, bản thân ông và bóng đá Việt Nam có mối nhân duyên rất đặc biệt. Đó là sự gắn kết trong công việc, là những mối quan hệ đặc biệt, trong tình cảm.
Có nhiều chuyện, nhiều người nói bóng đá ở Việt Nam không giống ở Hàn Quốc, không giống ở Nhật Bản. Nhưng với tôi thì bóng đá là một phần trong cuộc đời mình. Đó là lý do tôi luôn có cách tiếp cận đặc biệt và tôi nghĩ nó sẽ giúp cho bóng đá Việt Nam phát triển tốt hơn, ông Park nói.
Bóng đá có thể thay đổi cuộc đời cầu thủ. Nhưng với bóng đá Việt Nam, nó vẫn là đặc biệt. Bởi với Việt Nam, bóng đá đã trở thành niềm hạnh phúc của người hâm mộ trong hàng chục năm qua.
Bóng đá đã đưa ông Park Hang-seo từ một cậu bé trở thành ông hoàng bóng đá của Đông Nam Á. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc, ông sẽ mãi mãi ở lại Việt Nam để tiếp tục mang đến thành công cho bóng đá Việt Nam.
Có thể nói ông Park là trường hợp đặc biệt, bởi người hâm mộ luôn yêu mến ông không chỉ qua những thành công mà còn ở cách ông xây dựng và phát triển bóng đá Việt Nam.
Sau chức vô địch AFF Cup 2018, ông Park vẫn chưa nhận được bất cứ bản hợp đồng mới nào bởi còn phụ thuộc vào kế hoạch của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Tuy nhiên, ông Park vẫn đang làm việc hết mình, giúp bóng đá Việt Nam phát triển hơn nữa.
Tôi không có quyền đòi hỏi bất cứ điều gì từ VFF. Tôi chỉ có thể nói rằng tôi sẽ nỗ lực làm tất cả để duy trì tình yêu mà mọi người dành cho bóng đá Việt Nam, ông Park nói.
Có lẽ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *