hom nay viet nam da luc may gio

hom nay viet nam da luc may gio

Khi được hỏi về lý do khiến chị yêu cầu người chồng phải có bản lĩnh, chị H. trải lòng: Trước khi lấy nhau, tôi biết anh ấy là người rất đào hoa, nhưng từ khi yêu nhau, anh ấy đã thay đổi hoàn toàn. Anh ấy không chỉ thay đổi bản thân, mà còn thay đổi tất cả những người đã từng yêu thương anh ấy. Từ đó, tôi yêu anh ấy hơn. Tình yêu của mình đã khiến anh ấy thay đổi.
Kể về cuộc hôn nhân của mình, chị H. cho biết, trước khi đến với anh, chị đã có một đời chồng, có một con gái riêng. Tuy nhiên, anh chị đã ly hôn cách đây vài năm. Anh đến với chị bằng tấm lòng của một người con trai yêu thương chị chân thành. Anh bảo, anh và chị quen nhau cũng tình cờ, sau 1 năm rưỡi theo đuổi, anh chị mới gặp được nhau.
Theo chị, chị và anh cũng gặp rất ít mâu thuẫn. Tuy nhiên, có vẻ như trong cuộc sống gia đình, chị và chồng lại thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Nguyên nhân là do anh luôn là người quyết định mọi việc, còn chị thì luôn bị lép vế. Anh chị thường xuyên mâu thuẫn, cãi nhau chỉ vì tiền.
Chị H. nhớ lại, lần cãi nhau gần đây nhất của chị và anh là vào dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Anh nói, chị chỉ là 1 người phụ nữ lười biếng, không biết làm việc nhà.
Anh ấy nói tôi là một người phụ nữ gia trưởng, bảo tôi chỉ lo cho con, không lo cho gia đình. Anh ấy đã không nói được tôi nên luôn là người quyết định những việc trong gia đình. Tôi nghĩ, vì anh ấy quá yêu tôi mà mới nói ra những lời đó. Khi đó, tôi đã nói với anh ấy rằng: Nếu anh không thay đổi thì hãy ly hôn với tôi đi, đừng làm khổ tôi nữa, chị H. chia sẻ.
Sau những câu nói ấy, anh nói với chị rằng, anh xin chị hãy vì anh mà làm việc nhà. Anh bảo, anh biết, chỉ một người phụ nữ không biết làm việc nhà mới không làm được việc gì.
Chị H. cũng bày tỏ quan điểm, nếu như anh chị có thể bỏ qua hết mọi chuyện để sống với nhau thì chị sẽ không bao giờ nói với mọi người về những

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *