lịch đá bóng vff

lịch đá bóng vff

Đá bóng như ở nhà. Một đứa trẻ con đá bóng trong vườn với mẹ và bà, với những quả bóng gỗ nhỏ trong tay. Nó thích lắm, cứ chạy lon ton quanh bàn, vừa đá bóng vừa khóc.
Tôi nhớ một lần khi đang dạy bóng đá cho các em bé ở một trường cấp 2 trên quận Đống Đa thì có một em bé đứng bên cửa sổ. Em bé đó chạy vào lớp và nói:Cô ơi, cô dạy cho con bóng đá, tôi nhìn thấy đó là một đứa trẻ con. Lúc đó tôi mới hiểu ra vì sao nó thích bóng đá, vì nó chỉ là một đứa trẻ con.
Lúc đó tôi đã nghĩ rằng, rồi mình sẽ làm gì để giúp đỡ nó sau này? Mình sẽ dạy nó đá bóng như thế nào, có phải cho nó được đi học như thế này hay không? Và rồi cuối cùng tôi quyết định mở một câu lạc bộ bóng đá ngay từ khi nó còn nhỏ. Tôi đã dạy nó những kỹ năng cơ bản và những cách để chơi trên sân cỏ.
Trong những buổi dạy đầu tiên, nó đã biết chạy theo quả bóng. Khi nhìn những đứa trẻ khác đá bóng, nó cũng chạy vào theo và chơi cùng, rất vui, không hề có sự sợ hãi.
Những câu chuyện thú vị trên được ông bố trẻ chia sẻ trên mạng xã hội đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với sự đam mê và tình yêu bóng đá của bố con Tiến Đạt.
Đúng là tình yêu của bố con mình thật đẹp và dễ thương. Nhìn cảnh ông bố chơi bóng cho con trai trong vườn như một cầu thủ chuyên nghiệp thật đáng ngưỡng mộ!, tài khoản Đ.T.H viết.
Một câu chuyện rất cảm động. Chúc ông bố và con trai luôn giữ được niềm đam mê của mình, đồng thời sẽ trở thành những cầu thủ xuất sắc, tài khoản V.A viết.
An An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *