lịch đá bóng việt nam hôm nay

lịch đá bóng việt nam hôm nay

Trận đấu diễn ra lúc 17h, nhưng trước đó một tiếng và thậm chí cả trưa. Người hâm mộ có thể mua vé qua đường công văn từ sáng. Nhưng chiều, BTC bán vé trực tiếp tại sân.
BTC thông báo chỉ bán cho mỗi người 20 vé. Số còn lại, BTC sẽ phát hành theo từng cặp, với 4 mệnh giá: 50.000 đồng, 100.000 đồng, 150.000 đồng, 200.000 đồng, được bán trước 16h. Tuy nhiên, đến 17h, đã có 1.200 vé được bán thành công.
BTC cho biết, chỉ có 500/1.200 vé được bán qua đường công văn. Tuy nhiên, nhiều CĐV đã mua vé qua đường công văn đã phải ra về tay không, vì vé phát ra hết sạch.
Ở trận đấu giữa Hà Nội và HAGL, BTC đã bố trí 2 cổng soát vé tại sân Mỹ Đình và sân Hàng Đẫy. Tuy nhiên, tình trạng chen lấn, xô đẩy vẫn diễn ra. Do đó, BTC quyết định chỉ bán 1 cổng ở sân Hàng Đẫy. Các CĐV có vé sẽ được BTC phát 1 vòng vé qua đường công văn, rồi mới bán trực tiếp cho khán giả.
Theo thông báo của BTC, mỗi người được mua tối đa 4 vé (gồm cả vé mời). Các CĐV sẽ phải nộp tiền qua thẻ từ, sau khi nhận vé hoặc phải trình công văn, CMND và phải đăng ký xếp hạng ở từng khán đài. Do không có đủ chỗ ngồi nên BTC quyết định mở cửa tự do. Người hâm mộ ở các tỉnh khác sẽ được BTC phát vé mời.
BTC cũng đã bố trí lực lượng an ninh nhằm kiểm soát chặt việc ra vào cổng của CĐV. Theo ghi nhận của chúng tôi, nhiều CĐV khi đến sân Hàng Đẫy đã phải đi xe ôm, taxi vào sân.
ĐÌNH THẢO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *