lịch đá bóng việt nam seagame

lịch đá bóng việt nam seagame

Có khoảng hơn 100 cầu thủ tham dự, trong đó nổi bật là các gương mặt như Vũ Minh Tuấn, Nguyễn Việt Thắng, Phạm Thành Lương, Bùi Anh Đức, Lê Quốc Phương, Lê Văn Thắng, Đinh Tiến Thành…, bà Thanh Xuân chia sẻ.
Cũng theo tiết lộ từ phía bà Xuân, danh sách đội U.16 nữ Việt Nam tham dự vòng loại U.16 nữ châu Á 2019 gồm 20 cầu thủ. Hiện tại, HLV trưởng Dương Minh Ninh đã cho triệu tập 5 cầu thủ gồm Nguyễn Thị Tuyết Ngân, Trần Thị Thùy Trang, Vũ Thị Nhung, Nguyễn Thị Mai, Nguyễn Thị Trúc Hương lên đội tuyển để tập luyện.
Trong số những cầu thủ vừa được triệu tập, sẽ có 6 gương mặt trẻ của đội tuyển U.16 nữ quốc gia hiện tại, tuy nhiên đây đều là cầu thủ trẻ, họ không có thể lực tốt nhất nên sẽ chỉ tham dự giải với thể lực bình thường, bà Xuân cho hay.
Được biết, trong thành phần đội tuyển U.16 Việt Nam, ngoài Vũ Thị Nhung là cái tên khá xa lạ đã từng được HLV trưởng Dương Minh Ninh tin tưởng trao cơ hội đá chính từ những trận đấu tại VCK U.16 Đông Nam Á 2018 thì những cái tên còn lại đều không có thành tích quá nổi bật trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, đó là những gương mặt rất có triển vọng và hoàn toàn có thể tạo nên nhiều bất ngờ trước các đối thủ trong khu vực.
HLV Dương Minh Ninh cho biết: Để chuẩn bị cho vòng loại U.16 nữ châu Á 2019, đội tuyển U.16 nữ Việt Nam dự kiến tập trung vào ngày mai (22.9). Mục tiêu của đội tại giải đấu là phấn đấu giành quyền tham dự vòng chung kết diễn ra vào năm sau. Ở giải đấu châu lục này, chúng ta có lợi thế thi đấu trên sân nhà nên tôi nghĩ mọi chuyện đều có thể xảy ra.
Vòng loại U.16 nữ châu Á 2019 sẽ diễn ra từ ngày 27.9 đến 7.10. Vòng chung kết U.16 nữ châu Á 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 16-27.10 tại Trung Quốc. Đội tuyển U.16 nữ Việt Nam nằm ở bảng B cùng các đối thủ Thái Lan, Đài Bắc (Trung Hoa), Myanmar và Philippines.
ĐÌNH THẢO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *