lịch đá bóng vleague hôm nay

lịch đá bóng vleague hôm nay

HLV Phan Thanh Hùng và HLV Hoàng Văn Phúc sẽ có màn cạnh tranh thú vị ở V.League 2019
Trước cuộc đối đầu với Quảng Nam, HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ rằng mình đã hiểu rõ lối chơi của đội bóng xứ Quảng. Tuy nhiên, ông vẫn tự tin có thể giành được chiến thắng trước đội chủ nhà.
Quảng Nam có nhiều cầu thủ tốt. Họ có thể lực tốt và tôi biết điều đó. Tôi đã hiểu lối chơi của Quảng Nam. Trận này chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng và tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn, HLV Phan Thanh Hùng cho hay.
Trận đấu với Quảng Nam sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo người Hàn Quốc Kim Seung Woo và tiền vệ Nguyễn Huy Hùng vì thẻ phạt.
Hiện tại, Quảng Nam có được 14 điểm sau 8 trận đấu và xếp ở vị trí thứ 4. Trong khi đó, Than Quảng Ninh với trận thắng HAGL ở vòng đấu trước có 15 điểm sau khi giành chiến thắng trước Quảng Nam ở vòng 9.
HLV Hoàng Văn Phúc cũng có niềm tin rằng Quảng Nam sẽ vượt qua được chuyến hành quân đến sân Hòa Xuân và tiếp tục bám đuổi đội đầu bảng.
Quảng Nam đang ở vị trí thứ 4 và đang kém đội đầu bảng là Hà Nội FC 4 điểm. Tôi cũng biết là khoảng cách đó chưa chắc đã đảm bảo được vị trí đầu bảng của họ.
Chính vì thế, chúng tôi sẽ dốc hết sức để giành điểm ở trận này. Nếu không, chúng tôi sẽ không còn cơ hội đua tranh ở giai đoạn 1. Tôi tin rằng Quảng Nam có cơ hội để vượt qua giai đoạn khó khăn này, HLV Hoàng Văn Phúc chia sẻ sau trận đấu với HAGL.
N.P (T/H) – Theo Đời sống Plus/GĐVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *