tì so bong da hom nay keo nha cai

tì so bong da hom nay keo nha cai

Con biết là chú chưa biết, nhưng chú cứ nói thôi, con hiểu rồi, cho con hỏi thăm chú, chú về hưu là chú đi hay đi, cho con hỏi thăm chú, chú về hưu hay còn đi?.
Dạ, con biết chú không phải là người đi là chủ, mà con chú là người đi là chủ và chú cũng đang đi là chủ. Nhưng con chú có hai cái thiệt thòi, là con chú đi đâu cũng không có mẹ, và con chú đang rất muốn chú về, vì chú đi làm không biết chú có thể về được hay không. Nhưng chú đi là đi làm, còn chú đi là đi về, có mẹ, có bà, có anh, có em. Nhưng mà chú lại đang ở xa, con chú lại là trẻ thơ nên không sao, cho con hỏi thăm chú đi, có thể về với bà mẹ già này được không ạ?.
Tôi đã không thể làm được điều đó, vì tôi biết rằng, dù có làm được hay không làm được thì tôi cũng không thể nói cho người ta hiểu được, cũng không thể nào nói với họ tôi đã không làm được. Có thể tôi là người có thể giải thích cho người ta hiểu, hoặc là người có thể giải thích được. Nhưng tôi không thể nào nói với họ rằng tôi đang giải thích, hay tôi đang giải thích cho họ hiểu, vì đó là cái không thể nói, là cái không thể có khả năng nói.
Tôi đã không thể nói với họ, dù tôi muốn nói lắm. Vì tôi biết, có thể người ta sẽ lại nói tôi nói xấu ông. Còn nếu như mà nói thì người ta sẽ lại cho rằng tôi là người không biết tôn trọng người già.
Tôi không muốn nói ra, bởi có nói ra thì người ta sẽ lại bảo tôi không biết giữ thể diện của người già và sẽ không thể nào giải thích cho họ hiểu.
Tôi cũng đã không muốn nói ra, vì tôi là người có thể nói chuyện với họ một cách bình thường. Tôi không muốn mất đi cái không nên nói, tôi không muốn làm cho người ta cảm thấy khó chịu.
Nếu như mà nói với người ta, tôi nói: Tôi già rồi, tôi không biết nói chuyện với ai nữa, tôi nói với người già, chú có khỏe không, thì họ sẽ lại bảo: Thế thì thôi, người lớn đi. Rồi người ta lại bảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *