hai tư giờ bóng đá

hai tư giờ bóng đá

HLV Park và các học trò chuẩn bị kỹ lưỡng trước trận đấu với Afghanistan. Ảnh: Minh Tuấn.
Nói về trận đấu sắp tới với Afghanistan trên sân nhà Mỹ Đình, HLV Park Hang Seo cho biết ông không chắc chắn có thể có được đội hình tối ưu cho trận đấu đó.
Trận đấu tới sẽ là khó khăn. Tôi vẫn chưa thể xác định được nhân sự của tôi với những cầu thủ hiện tại. Hiện tại, tôi chỉ có thể lựa chọn các cầu thủ mà tôi nghĩ là tốt nhất, để họ có thể chơi tốt nhất ở vị trí của họ, HLV Park Hang Seo cho biết.
Nói về những mục tiêu trong tương lai gần và xa, HLV Park cũng khẳng định: Tôi sẽ cố gắng hết sức ở tất cả các giải đấu mà đất nước Việt Nam có thể đặt ra. Nếu có một mục tiêu lớn, trước mắt là ASIAD và mục tiêu kế tiếp chính là AFF Cup. Tôi sẽ cố gắng hết sức để thực hiện cho được mục tiêu đó.
Về phần mình, đội trưởng Đinh Thanh Trung tiết lộ: Chúng tôi đã tập trung để chuẩn bị cho lần tập trung tiếp theo vào cuối tháng. Sau đó, các cầu thủ sẽ có 2 ngày để nghỉ xả hơi, sau đó phải tập trung trở lại.
Chúng tôi sẽ cố gắng tập trung tối đa cho trận đấu với Afghanistan và hy vọng sẽ có được một kết quả tốt, tiền vệ của Quảng Nam nhấn mạnh.
HLV Park Hang Seo khẳng định quyết tâm giành trọn 3 điểm trong trận đấu này. Ảnh: Minh Tuấn.
Trong khi đó, đội trưởng Văn Quyết chia sẻ: Chúng tôi không có nhiều thời gian để chuẩn bị và đây mới là trận đấu đầu tiên tại đội tuyển. Nhưng toàn đội đã có sự chuẩn bị tốt và hy vọng sẽ có được một kết quả tốt nhất.
Toàn đội đã có những ngày tập luyện tốt, nhưng chúng tôi phải tập trung hết sức ở lần tập trung sắp tới để chuẩn bị cho các trận đấu quan trọng sắp tới.
Trước khi ra sân, tôi đã nói với các đồng đội hãy cố gắng hết mình, tập trung 100% khả năng của mình. Chúng tôi đang có sự tự tin và chúng tôi hy vọng sẽ có một kết quả tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *