ty sô bong đa

ty sô bong đa

Thuốc bổ có thể giúp con người vui khỏe, trẻ lại, nhưng cũng có thể gây hại, thậm chí nguy hiểm.
Thuốc bổ tăng cơ có tác dụng làm tăng thể trọng. Các thuốc này kích thích cơ thể suy yếu và tăng thể trọng, nhưng lại làm giảm khả năng miễn dịch. Nó cũng có thể ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh trung ương, làm giảm sự phát triển của trẻ nhỏ và các vấn đề về nhận thức, trí nhớ (nhất là ở trẻ em), sự phát triển tâm thần và hành vi. Nếu phụ nữ sử dụng thuốc bổ có chứa hoạt chất steroid, nó còn ảnh hưởng đến thai nhi và trẻ sơ sinh. Nếu người mẹ uống thuốc bổ có chứa hoạt chất estrogen sẽ làm tăng nguy cơ bị sẩy thai.
Thuốc bổ sung vitamin và khoáng chất có thể gây ra những phản ứng ngoài ý muốn. Một số trường hợp, những loại thuốc này làm tăng nguy cơ mắc chứng rối loạn cương dương và giảm ham muốn tình dục bình thường.
Thuốc bổ sung sắt làm tăng nguy cơ bị nhiễm bệnh, ảnh hưởng đến các cơ quan và hệ thống sinh sản.
Thuốc bổ trợ tăng cường khả năng miễn dịch có thể gây ra các tác dụng phụ nguy hiểm như tăng huyết áp và tăng nguy cơ bị đột quỵ.
Những loại thuốc bổ sung vitamin và khoáng chất này có thể làm mất cân bằng hệ thống hormone, làm cho các tuyến thượng thận hoạt động nhiều hơn mức bình thường. Chúng cũng có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và béo phì.
Thuốc bổ trợ sức khỏe và vitamin có thể không làm cho bạn cảm thấy thoải mái, khỏe mạnh. Chúng cũng có thể làm cho bạn mất nước và buồn nôn.
Một số thuốc bổ sung vitamin còn gây ra cảm giác nôn nao và đầy hơi. Một số loại thuốc bổ sung vitamin còn gây ra hiện tượng đau đầu.
Thuốc bổ sung vitamin làm tăng sự mất cân bằng điện giải của cơ thể và làm mất canxi. Điều này có thể dẫn đến hiện tượng loãng xương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *