ty số bóng đá

ty số bóng đá

Trong thời gian vừa qua, nhiều người hâm mộ Việt Nam cảm thấy phấn khích với những màn biểu diễn của các cầu thủ Hàn Quốc. Họ không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực bóng đá mà còn được yêu thích nhờ sự thân thiện, nhiệt tình.
Người hâm mộ Việt Nam rất quan tâm tới các buổi biểu diễn của các ngôi sao Hàn Quốc.
Chính vì vậy, nhiều người hâm mộ Việt Nam đã háo hức muốn theo dõi các trận đấu trên truyền hình trực tiếp và có mặt ở sân để cổ vũ cho thần tượng của mình. Bên cạnh đó, các buổi biểu diễn của các ngôi sao Hàn Quốc cũng nhận được sự đón chào nồng nhiệt của giới trẻ.
Trước đó, trên trang fanpage chính thức của mình, các ngôi sao Hàn Quốc cũng đã có lời cảm ơn tới người hâm mộ Việt Nam. Những bài đăng cảm ơn đều nhận được hàng nghìn lượt yêu thích và theo dõi.
Đặc biệt, mới đây nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop – Black Pink cũng đã bày tỏ sự yêu thích và mong muốn được biểu diễn tại Việt Nam. Các thành viên của nhóm đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ Việt Nam trên trang Instagram cá nhân.
Black Pink gửi lời chào Việt Nam trên Instagram.
Xin chào Việt Nam, chúng tôi rất vui khi là nhân vật tiếp theo nhận lời mời trở lại Việt Nam lần đầu tiên sau khi chúng tôi được biết đến đất nước các bạn với tên gọiVietnamese fanqua những màn biểu diễn tại concert diễn ra vào tháng 6/2019 vừa qua.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn người hâm mộ Việt Nam vì đã luôn dành tình yêu cho Black Pink trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi vô cùng bất ngờ vì sự hâm mộ và tình yêu mà các bạn đã dành cho chúng tôi. Đây là một niềm vinh hạnh to lớn mà chúng tôi dành cho những khán giả tuyệt vời của các bạn. – Black Pink viết.
Được biết, đây không phải là lần đầu tiên các ca sĩ Hàn Quốc đến biểu diễn tại Việt Nam. Trước đó, nam ca sĩ G-Dragon của nhóm nhạc Big Bang cũng đã từng nhiều lần đến biểu diễn tại các chương trình âm nhạc, gameshow ca nhạc của Việt Nam.
Các ca sĩ Hàn Quốc từng nhiều lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *