ty so ty le bong da

ty so ty le bong da

Không phải ai cũng biết các loại da này đều được làm đẹp rất công phu, không giống như những loại kem làm trắng được bày bán trên thị trường với chỉ vài ngàn đồng. Loại da này sau một loạt các bước làm sạch, tắm táp, sẽ được làm mới qua một loạt các công đoạn như đắp thuốc Bắc, tắm trắng, bôi kem… Mỗi loại da lại được làm mới theo một cách riêng.
Làm mới bằng thuốc bắc
Theo tìm hiểu của PV, trong tất cả các loại da, loại được các chị em tìm đến nhiều nhất sau khi đã qua công đoạn tẩy rửa, làm mới chính là mặt nạ thuốc Bắc bởi đây là thần dược làm trắng da được các chị em tin dùng. Để mua được thần dược này, chị em không chỉ đặt hàng trên các trang mạng, mà còn qua các mối quen biết giới thiệu mà không cần trực tiếp tới nơi sản xuất.
Theo chỉ dẫn của các chị em, PV tìm đến cửa hàng chuyên kinh doanh thuốc Bắc nằm trên phố Lãn Ông (Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội). Tại đây, PV được một người bán giới thiệu cho rất nhiều loại da từ dạng uống cho tới thoa hoặc đắp… Chị chủ cửa hàng đưa ra một túi màu đen với khoảng hơn 10 loại thuốc Bắc khác nhau được đóng gói kỹ trong một hộp giấy bóng kính.
Theo lời giới thiệu của chị này: Trong các loạidamà tôi đang bán có nhiều loại quý hiếm như: thuốc ngâm tay, thuốc ngâm chân, thuốc ngâm cả cơ thể…, tất cả các loạidanày đều làm đẹp rất tốt. Có nhiều loại rất quý và đắt tiền, nhưng tôi khẳng định không phải có thể dùng được, mỗi loạidachỉ hợp với một số loại thuốc nhất định. Tôi bảo đảm với ông không phải loại nào cũng dùng được.
Các loại kem thoa, thuốc Bắc dùng để tẩy trắng da được bán ở cửa hàng thuốc Bắc trên phố Lãn Ông
Không chỉ có vậy, người bán hàng tại đây cũng giới thiệu cho khách hàng nhiều loại thuốc Nam khác như: thuốc trị mụn, cao bôi, thuốc ngâm chân… để làm đẹp da. Nói đoạn, chị này quay sang giới thiệu cho khách hàng loại kem thoa để tẩy da chết. Theo lời quảng cáo của người bán hàng, loại kem này vừa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *