xem kết quả bóng đá euro

xem kết quả bóng đá euro

Tuy nhiên, khi có quá nhiều thông tin về cuộc chiến giữa các nền bóng đá, khiến những nhà bình luận nổi tiếng nhất của thế giới không khỏi bị sốc nặng. Và ngay sau đó là những lời kêu gọi FIFA cần có một cuộc cải tổ triệt để.
Ông Ricardo Teixeira, cựu thành viên Ủy ban đạo đức FIFA, đã chia sẻ về những bài học xương máu mà ông đã trải qua ở FIFA trong cuộc chiến chống nạn tiêu cực, tham nhũng ở tổ chức này.
Sự bất lực của FIFA trong việc ngăn chặn những vụ tiêu cực là quá lớn. Tôi đã phải chịu áp lực rất lớn trong suốt 4 năm làm việc. Tôi đã bị mất rất nhiều vì quá nhiều vụ việc tham nhũng đã xảy ra trong lịch sử của FIFA. Tuy nhiên, FIFA lại tỏ ra vô trách nhiệm trong việc xử lý các vụ việc. Tôi biết rằng FIFA đã bị ảnh hưởng và suy yếu bởi những vụ tham nhũng nhưng lại bất lực trong việc chống lại nó.
Vì điều này, tôi đã bị mất chức tổng Thư ký FIFA và phải ra đi. Một số thành viên khác của FIFA cũng bị cách chức. Sự việc càng trở nên tồi tệ hơn, cựu thành viên Ủy ban đạo đức FIFA nói thêm.
Cựu Tổng thư ký FIFA, Jerome Valcke đã bị cách chức sau khi dính vào bê bối tham nhũng ở tổ chức này.
Tuy nhiên, sau khi bị cách chức, ông Jerome Valcke đã nói: Tôi đã luôn luôn bị sốc ở FIFA sau vụ bỏ phiếu chọn nước chủ nhà World Cup 2022 trong nhiều năm qua. Tôi biết rằng, đây là điều không thể chấp nhận được. Nó không chỉ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của FIFA, làm mất uy tính của tổ chức này mà còn ảnh hưởng đến toàn thể thế giới bóng đá, và là nguyên nhân khiến FIFA lâm vào khủng hoảng trầm trọng.
Tôi không nghĩ rằng sẽ có thể quay trở lại vị trí Tổng thư ký FIFA vào thời điểm này. Nhưng tôi nghĩ rằng, mình sẽ tiếp tục giữ vai trò là Chủ tịch LĐBĐ Nam Mỹ (CONMEBOL) cho đến khi tìm ra nhà lãnh đạo mới, Valcke nói thêm.
Tôi không tin rằng, bóng đá Nam Mỹ có thể có được tương lai tươi sáng như những gì mà FIFA đã mang lại. Sự thật là tôi đang phải làm việc ở đây. Tôi sẽ không bao giờ quên sự đau đớn mà tôi đã phải trải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *