xem kết quả bóng đá hôm qua

xem kết quả bóng đá hôm qua

Như vậy, chỉ sau một trận đấu, đội tuyển Việt Nam đã phải hứng chịu tới 5 tin buồn khi Công Vinh bị tước áo số 9, trung vệ Đình Luật bị đứt dây chằng, Thành Lương gãy tay, Hoàng Thịnh chấn thương nặng.
Với trận hòa 1-1 trước ĐT Iraq, Việt Nam tạm đứng thứ hai bảng F vòng loại World Cup 2018, đứng trên cả Indonesia, Thái Lan. Tuy vậy, cơ hội đi tiếp của đội tuyển Việt Nam vẫn là rất khó. Bởi nếu giành chiến thắng trước Đài Loan (Trung Quốc) ở lượt trận thứ tư vòng loại World Cup 2018, Việt Nam sẽ vượt qua vòng loại thứ hai.
Huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng cho biết: Hiện nay chúng tôi đang có những cầu thủ tốt nhất với tất cả những sự kỳ vọng. Đây là trận đấu không hề dễ dàng với đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, trong đội cũng có những cầu thủ kinh nghiệm như Công Vinh, Thành Lương, Văn Toàn, Quế Ngọc Hải, Văn Thanh, Hoàng Thịnh, Huy Hùng, Duy Mạnh. Tất cả họ đang có sự tự tin để bước vào trận đấu này.
Trong khi đó, đội trưởng Lê Công Vinh chia sẻ: Trận này là trận đấu quan trọng với đội, tôi cảm thấy rất hạnh phúc, đây là trận đấu với một ĐT rất tốt, với những chiến thắng trước các đội mạnh.
Ở trận đấu này, trung vệ Đình Luật bị chấn thương, sau khi kết thúc trận đấu, anh được các bác sỹ đưa đến bệnh viện thể thao chụp phim, kết quả ban đầu cho thấy anh bị đứt dây chằng. Chấn thương này khiến anh bỏ lỡ trận đấu với Đài Loan (Trung Quốc) vào ngày 24.3 tới.
Trước tin buồn của đội tuyển, Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn cho biết: Đây không phải là một quyết định vội vã mà là một quyết định đã được cân nhắc rất kỹ. Nếu Đình Luật không được sử dụng thì đó là một điều đáng tiếc cho đội tuyển. Tuy nhiên, trong bóng đá thì không tránh được bất cứ trường hợp nào. Chúng ta đã có những phương án thay thế.
Cũng trong buổi họp báo, khi nhận xét về đội trưởng Lê Công Vinh, ông Tuấn cho biết: Công Vinh là một người rất quan trọng với đội tuyển. Công Vinh là một cầu thủ có đẳng cấp, kinh nghiệm và tinh thần tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *