xem kết quả bóng đá lu 88

xem kết quả bóng đá lu 88

Người dân ở TP.Đà Nẵng đã có nhiều cách thể hiện tình cảm của mình với đội tuyển U23 Việt Nam, đặc biệt là trận chung kết bóng đá Việt Nam – U23 Uzbekistan.
Người dân Đà Nẵng xuống đường ăn mừng. Ảnh: Văn Tiến
Theo đó, ngay khi kết thúc hiệp 1 trận chung kết U23 Việt Nam – U23 Uzbekistan, nhiều tuyến đường tại TP.Đà Nẵng đã đông nghẹt người.
Tại đường Nguyễn Văn Linh, Lê Duẩn, Lê Văn Hưu… rất nhiều người cầm cờ Tổ quốc, hát vang bài quốc ca và hò reo. Họ cũng hô vang các khẩu hiệu, hò nhau ăn mừng.
Những người bạn thân ở Đà Nẵng của cầu thủ Văn Thanh, Duy Mạnh, Tiến Dũng… đã lên trang facebook cá nhân của mình cùng nhau ăn mừng chiến thắng trong niềm vui sướng.
Anh Nguyễn Hữu Thọ, quê Đức Thọ, Hà Tĩnh, đã bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng để tận mắt thấy không khí ăn mừng ở quê nhà. Anh đã có mặt ở Đà Nẵng từ sáng 28.1 để xem trận đấu. Anh Thọ đã cùng nhóm bạn thân ở Đà Nẵng tổ chức ăn mừng tại quán nước, sau đó lên đường bay vào Nghệ An.
Anh Thọ cho hay: Tôi đã được tận mắt ngắm nhìn các cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu ở giải U23 châu Á. Họ đã thi đấu rất hay. Tôi rất mong đội bóng nước nhà sẽ vô địch giải này. Trận tới, chúng ta phải thắng U23 Uzbekistan để không phụ lòng người hâm mộ nước nhà. Tôi tin rằng đội tuyển U23 Việt Nam sẽ thắng.
Cũng theo anh Thọ, đây thật sự là một niềm tự hào. Không chỉ riêng anh mà rất nhiều các cổ động viên đã đến Đà Nẵng để tận mắt chứng kiến chiến thắng của U23 Việt Nam và được hòa mình vào không khí ăn mừng của người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *