xem kết quả bóng đá trực tuyến

xem kết quả bóng đá trực tuyến

Ngày 23/11, Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) thông báo, đã cho phép các trận đấu ở Champions League mùa giải này được tổ chức theo hình thức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch COVID-19.
UEFA đã quyết định cho phép các trận tại vòng bảng Champions League diễn ra theo hình thức trực tuyến.
Đây là biện pháp nhằm hạn chế sự lây lan của dịch COVID-19, sau khi các giải đấu hàng đầu thế giới như Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A đều đã bị loại khỏi hệ thống giải quốc nội và Champions League là giải đấu cuối cùng được áp dụng hình thức thi đấu này.
Ngoài ra, UEFA sẽ tiếp tục đánh giá các nguy cơ lây nhiễm virus SARS-CoV-2 trước khi các trận đấu trở lại.
Trong cuộc họp trực tuyến vừa diễn ra, các giải đấu đã được thông qua về mặt nguyên tắc cho lần đầu tiên được tổ chức theo hình thức trực tuyến, khi được coi là một lựa chọn tối ưu trong thời điểm hiện tại.
Dự kiến, UEFA sẽ chính thức chốt lại lần cuối cùng việc thi đấu của các giải đấu quốc nội và Champions League sẽ trở lại vào ngày 4/12 tới.
Tại vòng bảng Champions League 2020-21, 12/16 đội bóng đã bị ảnh hưởng bởi COVID-19, với các trận đấu không được tiến hành như thường lệ.
Các trận đấu tại vòng bảng Champions League dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 23-26/11 theo hình thức kết hợp giữa thi đấu tập trung và trực tuyến.
Theo kế hoạch, vòng đấu bảng Champions League 2020-21 sẽ chính thức khởi tranh lượt đi từ ngày 23/11 và lượt về diễn ra sau đó 1 tuần.
Trong khi đó, Ngoại hạng Anh đã xác định xong các đội bóng giành vé dự Champions League 2020-21.
Manchester United đã kết thúc vòng bảng Champions League 2019-20 ở vị trí đầu bảng H, với việc đánh bại PSG 3-1 ngay trên sân khách.
Liverpool và Chelsea cùng kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ nhất, cũng với kết quả tương tự.
Những đội bóng giành vé dự UEFA Champions League 2020-21 là: Bayern Munich, Real Madrid, Juventus, Paris Saint-Germain, Manchester City, Barcelona, Chelsea, Valencia, Liverpool và Manchester United./.
Thanh Phương (TTXVN/Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *